แผ่นมาส์ก NIR ทำงานอย่างไร?

แพทย์ผิวหนังที่ใช้เลเซอร์ในการสร้างคอลลาเจน กระชับผิว และผิวกระจ่างใสส่วนใหญ่ใช้เลเซอร์กับความยาวคลื่น NIR ซึ่งให้ผลลัพธ์ความขาวกระจ่างที่รวดเร็วเพราะไมโทคอนเดรียในเซลล์ที่ให้พลังงานกับร่างกายถูกกระตุ้นด้วยแสง เมื่อไมโทคอนเดรียเริ่มทำงาน มันจะช่วยซ่อมแซมเซลล์หรือเนื้อเยื่อที่เสียหายอย่างรวดเร็วและป้องกันผิวจากริ้วรอย นอกจากนี้ เมื่อไนโตรเจนออกไซด์ถูกปล่อยออกมาด้วยแสงและกระจายไปในเส้นเลือด มันช่วยส่งเสริมการซ่อมแซมผิวโดยกำจัดส่วนที่เสียและรับออกซิเจนเข้ามา

รุ่น PLATINUM PREMIUM กับ STANDARD ต่างกันอย่างไร?

ต่างกันที่จำนวน LED

  •     รุ่น Premium (สี Rose gold) มี LED 690 ดวง
  •     รุ่น Standard (สีดำ) มี LED 585 ดวง
  •     รุ่น Platinum (Black-White) มี LED 1026 ดวง

ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลผิวเหมือนกัน ต่างกันในเรื่องของการจายแสงเท่านั้น โดย LED มาก การฟื้นฟูบำบัดผิวก็ทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยในรุ่น Platinum จะมีฟังชั่น Fast Mode เพิ่มขึ้นมา  3 แสงใน 9 นาที (Red 7 นาที Blue 1 นาที Pink 1 นาที) พร้อมแท่น Wireless Changer และ ระบบ Wifi Bluetooth เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นเพื่อตรวจสอบสภาพผิว

ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงไหม?

อุปกรณ์นี้ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพของนักบินอวากาศที่นาซ่ายาวนานกว่า 30 ปี แต่การรักษาด้วยแสง LED ที่ใช้ NIR ยังถูกใช้ในหลายๆพื้นที่ของการแพทย์ และประสิทธิภาพของมันได้รับการทดสอบในหลายๆงานวิจัยอีกด้วย

หญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้หรือไม่?

เทคโนโลยี NIR ปลอดภัยต่อหญิงตั้งครรภ์ เพราะมีความยาวคลื่นที่ไม่เป็นอันตราย จึงไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง

ทำเลสิค โบทอกซ์ หรือ ศัลยกรรมมา สามารถใช้ได้หรือไม่?

การผ่านตัด ศัลยกรรม – ควรเว้นช่วงหลังทำมา 6 เดือน ก่อนที่จะใช้ LED Mask

การฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม – ควรเว้นช่วงหลังทำ 2 สัปดาห์

เด็กใช้ Cellreturn ได้ไหม?

สามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไป

ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หรือไม่?

ลูกค้าที่ผิวแพ้ง่าย ควรเริ่มใช้ 5นาที/วัน และเพิ่มขึ้นถึง 20 นาที หากไม่แพ้

แสง LED เป็นอันตรายต่อดวงตาหรือไม่?

ไม่อันตราย ไม่เป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น ผลิตภัณฑ์พิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อดวงตา ในศูนย์ทดสอบเทคโนโลยีอุตสาหกรรมของเกาหลี *การทดสอบความปลอดภัยด้วยแสง(ทดสอบการระคายเคืองตา)2018 มาฐานการทดสอบ IEC62471:2006 ไฟ LED อาจมีแสงจ้าแต่ไม่เป็นปัญหากับสายตา หากรู้สึกไม่สบายตา สามารถหลับตา หรือปิดตาด้วยแผ่นปิดตาได้

เมื่อหมดอายุการใช้งาน หลอด LED จะแตกหรือไม่?

เรามีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แบบมาตรฐาน มอก. จากทั่วโลก ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน หลอด LED จะไม่แตก เพราะ LED ของ Cellreturn ถูกฝังอยู่ในตัวเครื่อง รองรับด้วยพื้นผิวอีกชั้น ก่อนหน้ากากจะสัมผัสกับผิว หาก LED หมดอายุการใช้งาน หลอดจะดับไปในบางดวงเท่านั้น ไม่เป็นอันตรายใดๆ

อายุการใช้งาน CELLRETURN LED MASK?

ใช้งานได้ 50,000 ชั่วโมง แบตเตอรี่มีอายุ 5 ปี ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการใช้งาน (20นาทีทุกวัน)

มีข้อโต้แย้งว่าความร้อนที่มาจาก NIR จะช่วยลดความกระชับของผิวและเพิ่มริ้วรอยจริงไหม?

ความร้อนโดยตรง เช่น รังสีอัตราไวโอเลต ที่เข้าสู่ชั้นผิวอาจะเร่งให้ผิวแก่และเกิดริ้วรอย แต่แสง NIR จะช่วยลดการลอกของผิวชั้นนอก และทำงานล้ำลึกในผิวหนังซึ่งช่วยให้ฟื้นฟูผิวและช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย

นโยบายการเคลม และการรับประกันผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน Cellreturn หากพบว่าผลิตภัณฑ์ชำรุด สามารถแจ้งเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ภายใน 14 วันทำการ ผลิตภัณฑ์รับประกันนาน 1 ปี ทั้งนี้เพื่อคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะถูกส่งกลับไปซ่อมที่เกาหลีตามนโยบายของบริษัทฯ โดยมีค่าบริการขนส่งตามจริง (เฉพาะ CELLRETURN ที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้น)

ใช้ครีมกันแดด หรือแต่งหน้าได้ไหมขณะใช้ Cellreturn?

ก่อนใช้ให้ล้างหน้าให้สะอาด หลังใช้สามารถบำรุง และแต่งหน้าได้เลยทันที

หากมีอาการคัน และผิวแห้งหลังใช้อันตรายไหม?

ไม่อันตราย สามารถทาครีมบำรุง มอยซ์เจอไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้

ใช้ LED แสงสีฟ้า รักษาสิว ทำไมถึงสิวขึ้น?

ตามหลักการแล้ว แสงสีฟ้า จะช่วยฆ่าเชื้อสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ในผู้ใช้บางราย หากใต้ชั้นผิวของคุณ มีสิวอุดตันอยู่ แสงสีฟ้าจะผลักสิวเหล่านั้นให้ออกมา และจะค่อยๆหายไปเอง เป็นการดีทอกซ์ผิว หากจำเป็นไม่ต้องการให้สิวขึ้นบนใบหน้า ควรเว้นการใช้แสงสีฟ้าออกไปก่อน