นอนน้อย หน้าโทรม – แนะนำ Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

นอนน้อย หน้าโทรม - แนะนำ Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

นอนน้อย หน้าโทรม – แนะนำ Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

เป็นผู้หญิงนอนน้อย หน้าโทรม แต่อยากสวย ความสวยนอกจากการตกแต่งภายนอกแล้ว ความสวยจากภายใน ก็เป็นสิ่งจำอย่างมากเช่นกัน นอกจากการออกกำลังกาย และ การทานอาหารแล้ว การกินอาหารเสริมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สาวๆ หลายคนเลือก ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ สาววัยใส วัยทำงาน หรือแม้กระทั่งหนุ่มๆ เองก็เถอะ ใครๆ ก็อยากมีผิวที่ขาว ผิวเด้ง ผิวใส ออร่าจับกันทั้งนั้น เพราะมันช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้ ที่สำคัญใช้เวลาน้อยในการกินอีกด้วย ว่าแล้วไปดูกันเลย

ร่างกายของเรามีความต้องการคอลลาเจนใน 1 วัน = 3,000 มิลลิกรัม ซึ่งยากที่เราจะได้รับคอลลาเจนอย่างเพียงต่อวันด้วยการรับประทานอาหาร

ประโยชน์ Collagen

  • เพิ่มการเผาผลาญ มวลกล้ามเนื้อ และ พลังงานที่ได้รับ บำรุงสุขภาพของผิวหนังเส้นผม และ ฟัน
  • ลดอาการเจ็บข้อต่อ และ การเสื่อมสภาพ
  • ช่วยรักษาลำไส้รั่ว
  • บำรุงตับ ปกป้องสุขภาพของหัวใจ และ ระบบหลอดเลือด

คอลลาเจนมี 2 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • แบบเม็ดยา จะมีอัตราส่วนของคอลลาเจนน้อยกว่า แต่ด้วยรูปทรงคล้ายยาเม็ด ทำให้ทานง่าย และ พกพาสะดวกมากกว่า 
  • แบบผง แม้ว่าจะดูยุ่งยาก และ พกพาไม่สะดวกเท่าแบบเม็ด แต่ก็มีข้อดีคือ ชงดื่มกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ โดยจะดื่มเดี่ยวๆ หรือจะดื่มขณะทานอาหารก็ได้ สาวๆ ลองเลือกดูนะคะว่าตัวเองเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากัน

ทิป : คอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผล สาวๆ จึงควรเลือกแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด และ ถ้าใครลองทานแล้วรู้สึกว่าแบบนี้ไม่เข้ากับตัวเอง จะเปลี่ยนไปทานแบบอื่นแทนก็ได้นะ ไม่มีปัญหา

นอนน้อย หน้าโทรม - รวม Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

Colly pink และ Vida collagen Q10

Colly Pink Collagen 6000mg   

ตัวนี้ถูก และ ดี สาวๆ หลายคนต่างแนะนำ ทานไป 3 วันผิวก็เริ่มดีขึ้นทั้งฟู นุ่มเด้ง เรียบเนียนจนรู้สึกได้ คอลลาเจนตัวนี้ฮิตมากในหมู่ดารา นางแบบ และ บล็อกเกอร์อีกหลายคน เพราะมันดีจริง นอกจากคอลลาเจนที่ผสมมาถึง 6000 mg. ต่อซองแล้ว ยังมีวิตามิน C และ กรดอะมิโน L-glycine ที่ช่วยทำให้ร่างกายของเราดู ดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น แล้วเค้ายังแต่งกลิ่นสตรอเบอร์รี่ รสชาติหวานโดยไม่ใช้น้ำตาล ดื่มง่าย รสชาติอร่อยไม่คาว ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคามาก

Vida Collagen Q10 

ตัวนี้โด่งดังกันพอสมควร ไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก เป็นรูปแบบเม็ดทานง่ายพกพาสะดวก ที่สำคัญราคาถูกมาก ตัวนี้เค้าใส่สารอาหารผิวมาเยอะมาก ทั้งสารสกัดจากมะเขือเทศ ซิงค์ วิตามิน C วิตามิน E และ อีกมากมาย ใครที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ผิวหน้าหยาบกร้านเหมือนถนนลูกรัง คอลลาเจนตัวนี้ช่วยคุณได้เพียงวันละ 2 เม็ด เท่านั้น

นอนน้อย หน้าโทรม - รวม Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.

วิตามินซีตัวนี้ โดดเด่นที่เป็นวิตามินซีสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวหลายๆ ชนิด แถมสารสกัดจากผลเชอร์รี่นี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อไวรัสโรคหวัดได้ดีอีกด้วย! นอกจากผลเชอร์รี่แล้ว วิตามินขวดนี้ยังมีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และ เบต้าแคโรทีน ที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณ ช่วยให้ผิวเต่งตึง อ่อนกว่าวัย กินแล้วผิวใสกว่าเดิมด้วย รับประทานวันละ 1 เม็ด

Neocell Super Collagen C

คอลลาเจนเป็บไทป์บริสุทธิ์ 100% ไม่แต่งสี และ กลิ่น คอลลาเจนเป็ปไทป์ชนิดที่ 1 และ 3 จำเป็นต่อการบำรุงผิวพรรณมากที่สุด มีส่วนผสมของวิตามิน C ที่ช่วยในการดูดซึมเพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ และ ความแข็งแรงของผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก รับประทานวันละ 2 เวลา ก่อนอาหารครั้งละ 3 เม็ด
นอนน้อย หน้าโทรม - รวม Collagen ฟื้นฟูหน้ากระจ่างใส เด้งฟูไร้ที่ติ

DHC-Supplement Collagen 

ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง กระชับ และ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 ที่มีสรรพคุณในการช่วยปรับผิวให้สวย เพิ่มความชุ่มชื้น รักษาสภาพผิวให้สวย มีน้ำมีนวลจากภายใน เนื่องจาก Collagen จะไปช่วยเสริมร่องลึกของผิวให้เติมเต็ม รับประทาน 6 เม็ด/ วัน หลังอาหาร หรือจะทานทีเดียวหลังอาหารเย็น 6 เม็ด ได้เช่นกัน

Tomato Extract Plus Beta-Carotene & Vitamin E

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากมะเขือเทศ ผสมเบต้าแคโรทีน และ วิตามินอี ช่วยเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

DHC Daisu Isofura Bon 

ตัวนี้เป็นวิตามินบำรุงร่างกาย ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Soybean Inflavone หรือสารสกัดจากถั่วเหลืองนั่นเอง ซึ่งจะช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ที่สำคัญยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดสิวได้ด้วย! ฉะนั้นกินตัวนี้แล้ว จะช่วยให้สิวลด สิวอุดตันหายอย่างแน่นอน รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น พร้อมน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ

Colla Rich คอลลาริช (กระปุกสีม่วง) 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ที่รวมสารสกัดอัดแน่นด้วยสารสกัดคุณภาพเข้มข้น และ เพิ่มปริมาณสูงขึ้น บำรุงผิวสวยด้วยสารสกัดหลักจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ วิตามินซี และ ซิงค์ ช่วยจัดการทุกปัญหาผิว ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง กระชับ ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ริ้วรอยด่างดำจางลง ลดสิว ลดผิวมัน บำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส ดูดีมีออร่า วันละ 2 แคปซูล แถมอีก 1 สูตร เน้นคอลลาเจนช่วยลดสิว ทานทันทีที่ตื่นนอนเพิ่มอีก 2 แคปซูล เหมาะกับสาวๆที่นอนหลับไม่ค่อยเพียงพอ

กินคอลลาเจน อย่างไรให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

  • ดื่มน้ำตามมากๆ –  คอลลาเจน ต้องการละลาย ในการดูดซึมเข้าร่างกาย หากร่างกายได้รับน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะไม่สามารถดูดซึมไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้
  • รับประทานวิตามินซี ควบคู่ – วิตามินซี มีส่วนช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุด เราจึงควรบริโภคคอลลาเจนควบคู่กับอาหารที่มีวิตามินซีสูง
  • รับประทานขณะท้องว่าง – มีงานวิจัยระบุไว้ว่า การเลือกบริโภคคอลลาเจนชนิดเม็ด หรือชนิดน้ำ ควรรับประทานในช่วงเช้า ขณะที่ท้องว่าง หรือก่อนรับประทานอาหารเช้า 30 นาที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมคอลลาเจนที่ดียิ่งขึ้น
  • รับประก่อนนอน – ในช่วงเวลาก่อนเข้านอน จะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ดีที่สุด

สำหรับสาวๆ ที่กำลังเล็งวิตามินตัวไหนอยู่ ก็ลองหาซื้อมาทานกันดูนะ ที่สำคัญการทานอาหารเสริมควรเลือกจุดประสงค์ที่ทานอย่างชัดเจน ว่าทานเพื่ออะไร เพราะแต่ละชนิดก็มีข้อดีโดดเด่นต่างกันออกไป ที่สำคัญคอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผล ดังนั้นสาวๆ จึงควรเลือกแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด และ ถ้าใครลองทานแล้วรู้สึกว่าแบบนี้ไม่เข้ากับตัวเอง จะเปลี่ยนไปทานแบบอื่นแทนก็ได้นะไม่มีปัญหา และ อย่าลืมเช็คอัตราส่วนของคอลลาเจนด้วย โดยตามปกติแล้ว จะมีปริมาณของคอลลาเจนประมาณ 5,000 mg ต่อ 1 เม็ด/ซอง ซึ่งเป็นปริมาณที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้สูงสุดใน 1 วัน หากได้รับมากกว่านั้น ส่วนที่เหลือจะถูกร่างกายขับออกมาแทน หรือเพื่อความมั่นใจควรปรึกษาตัวแทนจำหน่ายก่อนซื้อทุกครั้ง

อ้างอิงข้อมูล: women.trueid | my-best | spiceee.net